Select Page

Chicago Auto Show truyền thống là địa điểm tổ chức giới thiệu về xe tải và SUV, và Hyundai sẽ sống đến thanh toán đó bằng cách hiển thị làm mới Santa Fe và Santa Fe Sport crossover. Với cập nhật phong cách bên trong và ngoài, cộng với nhiều tùy chọn hoạt động an toàn, các 2017 Hyundai Santa Fe 2017 Hyundai Santa Fe Sport ra mắt trong tuần này tại Chicago.

Hyundai Santa Fe 2017 1 Hyundai Santa Fe 2017 2  Hyundai Santa Fe 2017 4 Hyundai Santa Fe 2017 5  Hyundai Santa Fe 2017 7
Viễn từ sự làm mới đơn giản, cập nhật 2017 Hyundai Santa Fe Sport có 350 bộ phận mới. Trên cả hai mẫu Santa Fe, fascias mặt trận mới với lưới tản nhiệt chạm kim loại mới giảm lực cản khí động học. bánh xe và váy bên crossover ‘đã được thiết kế lại, như có fascias phía sau, thủ thuật ống xả, và đèn hậu. Đèn LED chạy ban ngày là mới có sẵn, và trên Santa Fe, đèn sương mù LED gia nhập danh sách các tùy chọn.

Hyundai Santa Fe 2017 3
Bên trong cabin, 2017 Hyundai Santa Fe và Santa Fe Sport thêm một loạt các công nghệ tiêu chuẩn bổ sung, bao gồm một máy ảnh sao lưu và một cổng USB-hàng thứ ba trong ba hàng Santa Fe. Một bảy inch màn hình cảm ứng hệ thống thông tin giải trí mới với Android Auto trở thành tiêu chuẩn trên ba hàng Santa Fe và tùy chọn trên Santa Fe Sport; cả hai cũng có thể được optioned với một màn hình tám-inch và hệ thống âm thanh cao cấp Infinity.

Hyundai Santa Fe 2017 6
Mới tính năng an toàn tùy chọn bao gồm một camera 360 độ, điều khiển hành trình thích ứng, làn đi cảnh báo, một bãi đậu xe phanh điện với tính năng tự động giữ, phanh khẩn cấp tự động, và đèn pha thích ứng với dầm tự động cao. Hyundai cho biết thử nghiệm nội bộ của nó cho thấy năm 2017 ở Santa Fe 2017 Santa Fe Sport, khi được trang bị những tính năng, nên điểm số thèm muốn Pick an toàn nhất + giá từ Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ.
chỉnh động cơ
Tin xấu: The 2017 Hyundai Santa Fe và Santa Fe Sport có số mã lực đỉnh thấp hơn so với các model của năm ngoái. Tin tốt: Hyundai nói tầm trung mô-men xoắn và hiệu suất nhiên liệu đã được cải thiện.
Đối với Santa Fe Sport, 2,4-lít inline bốn động cơ chứng kiến ​​sản lượng mùa cao điểm từ 190 mã lực lên 185 mã lực, trong khi giá 2.0 lít turbo-bốn nhân rơi từ 265 mã lực đến 240 mã lực. Nhưng quả cuối cùng, kết hợp với các phiên bản cho hộp số tự động của xe và nâng cấp khí động học nói trên, là tốt hơn xếp hạng EPA. Mỗi 2017 Hyundai Santa Fe Sport thấy nhiên liệu thành phố đánh giá nền kinh tế tăng trưởng như hiện bởi 1 mpg, với những cải tiến lên đến 2 mpg trên đường cao tốc, tùy thuộc vào trim.
Hyundai cho biết hiệu suất nhiên liệu đã được cải thiện trên Santa Fe, quá, nhưng con số chính thức là chưa có. 3.3-lít V-6 của mô hình đó có sản lượng đỉnh cao của nó không thay đổi, ở mức 290 mã lực. Cả hai phiên bản phía trước và tất cả các bánh của cả Santa Fe và Santa Fe Sport vẫn có sẵn, với một tùy chọn tự động truyền tải chỉ có sáu tốc độ.
thêm năng lực tại Hoa Kỳ
Hyundai cũng sẽ bắt đầu xây dựng Santa Fe Sport tại nhà máy ở Montgomery, Alabama, mà còn xây dựng các Elantra và Sonata. Điều đó sẽ làm tăng năng lực sản xuất cho chiếc crossover phổ biến.
Các 2017 Hyundai Santa Fe Sport bắt đầu từ 26.245 $ cho động cơ 2.4 lít với bánh trước, và đứng đầu tại $ 39.145 cho các mô hình với tất cả các bánh xe lái xe 2.0T Ultimate. Các 2017 Hyundai Santa Fe chạy từ $ 31,695 trong SE bánh trước ổ cắt đến $ 42,045 cho Limited AWD Ultimate.