Select Page

Hãng Hyndai bước vào thị trường Mỹ vào năm 1986, và thành công ban đầu với trội hơn đã được theo sau bởi một giai đoạn khó khăn của khủng hoảng chất lượng. Công ty chấp nhận bị từ chối ở đất nước này và bắt đầu một sự thay đổi. Bây giờ, sau gần 30 năm, các hãng xe là một người chơi rất được tôn trọng trên thị trường và kỷ niệm sự kiện quan trọng của hãng đã bán được 1 tỷ xe tại Mỹ.

Thật ngạc nhiên, chỉ năm kiểu xe chiếm gần 85% của Hyundai doanh số tại Mỹ và không ngạc nhiên xe Scoupe không phải là một trong số đó. Kiểu xe bán chạy nhất của thương hiệu trong thời gian đó là Sonata với gần 2.5 triệu ví dụ trên đường và 24,98% của tổng khối lượng của công ty. Tại điểm 24.85 của việc bán hàng, xe Elantra chỉ đứng vào vị trí thứ hai, và Santa Fe ở vị trí thứ ba hơi xa với khoảng 1,25 triệu bán hàng. Năm trong top năm là Excel – Kiểu đầu tiên được bán ra ở Mỹ của hãng Hyundai – đạt 11.47% và Accent đạt 11.03%. Kể từ khi mở cửa vào năm 2005, Hyundai Motor Manufacturing Alabama đã chịu trách nhiệm cho một phần lành mạnh của 10 triệu tổng doanh số bán hàng bằng cách lắp ráp 2.660.000 xe bao gồm các Sonata và Elantra. “Khoảng 56% của những chiếc xe Hyundai bán ở Hoa kỳ được thực hiện ở đây, “ công ty Chủ tịch và Giám đốc điều hành Dave Zuchowski cho trong thông báo của số lượng đạt được.

Hãy nhìn vào nơi Hyundai là ngày hôm nay và tại một số kiểu xe cổ điển của nó trong bộ sưu tạp trên. Với khối lượng lên liên tục trong bảy năm qua, thì có lẽ nó sẽ không mất thêm ba thập kỷ đối với hãng này để kỷ niệm mốc 20 triệu