Select Page

Mặc dù khá khó khăn để đạt được Viện Bảo hiểm An toàn Top Pick Highway Safety, hai mẫu xe mới Hyundai mới chỉ vừa trôi qua với màu sắc bay. 2016 Hyundai Tucson crossover và 2016 Hyundai Sonata sedan giờ nhận được đánh giá cao nhất của IIHS, trở thành mô hình Hyundai thứ hai và thứ ba để nhận được giải thưởng này sau 2015 Hyundai Genesis sedan sang trọng.
Tucson, được thiết kế lại cho năm 2016, đã thực hiện một bước tiến lớn so với người tiền nhiệm của nó, đưa nhỏ chồng chéo giá sụp đổ của nó từ “nghèo” để “Tốt.” Buổi biểu diễn này kết hợp với một hệ thống phanh khẩn cấp tự động mới sẵn và xếp hạng “Tốt” trong các xét nghiệm khác để làm cho một đánh giá TSP +; bốn crossover nhỏ khác, bao gồm cả Honda CR-V, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander, và Subaru Forester, cũng hội đủ điều kiện cho giải thưởng này.
Hyundai Tucson, Sonata 2016 1 Hyundai Tucson, Sonata 2016 2 Hyundai Tucson, Sonata 2016 3 Hyundai Tucson, Sonata 2016 4
Hyundai Sonata trước đây là an toàn Top Pick vào năm 2015, nhưng sự bổ sung của một hệ thống phanh khẩn cấp tùy chọn tự động cho năm 2016 có nghĩa là xe kiếm được một đánh giá Superior trong thử nghiệm phòng chống tai nạn phía trước, ứng cử cho các TSP + giá. Nhỏ chồng chéo điểm thử nghiệm va chạm của Sonata vẫn “chấp nhận được”, bất chấp những thay đổi được thực hiện cho hệ thống treo phía trước và dây an toàn của người lái xe. Hyundai sẽ cần phải thực hiện những thay đổi hơn nữa để đáp ứng ‘IIHS 2016 Top Safety Pick tiêu chí, như trình độ cập nhật sẽ yêu cầu một “Good” tính điểm trong bài kiểm tra nhỏ chồng lên nhau.
Các hệ thống phanh khẩn cấp tự động giúp hai mô hình này hội đủ điều kiện cho các TSP + là tùy chọn trên cả Sonata và Tucson là một phần của gói tùy chọn nhất định. $ 2,750 cuối cùng Package 2016 Tucson Limited bao gồm công nghệ, cũng như $ 1750 cuối cùng Package 2016 Sonata Limited, do đó đòi hỏi các công nghệ trọn gói $ 3100.
Xem video dưới đây để xem 2016 Hyundai Tucson và Hyundai Sonata đi qua thử nghiệm nhỏ, chồng chéo của IIHS.