Select Page

Hằng năm triển lãm xe độ SEMA được diễn ra ở Las Vegas, Mỹ từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 11. Dù còn hơn một tháng nữa mới đến ngày tham gia sự kiện, nhưng Hyundai đã nóng lòng giới thiệu với công chúng phiên bản độ của chiếc crossover Tucson. Hyundai Tucson crossover là dòng xe tiếp theo được hãng xe Hàn độ công suất, sau Sonata, Genesis Coupe và Elantra GT.

Hyundai Tucson 11

Được độ bằng động cơ Theta II 2,4 lít, 4 xy lanh, Hyundai Tucson mới có công suất lên tới hơn 700 mã lực. Hãng độ Bisimoto đã biến mẫu crossover của Hyundai trở thành một chiếc xe mạnh mẽ như Brute Ute – mẫu xe offroad thực thụ.

Được biết, phiên bản độ của Hyundai Tucson sử dụng hộp số sàn 6 cấp và được trang bị thêm hệ thống điều khiển tiên tiến, các bộ phận giúp tối ưu hóa công suất và một camera mới.

Để tương xứng với sức mạnh ẩn giấu dưới nắp ca-pô, vẻ ngoài của Hyundai Tucson cũng được độ lại, tạo cảm giác mạnh mẽ, hoang dã và “hầm hố” hơn. Lưới tản nhiệt quen thuộc sẽ nhường chỗ cho bộ giải nhiệt khí nạp cỡ lớn. La-zăng 19 inch, hệ thống treo khí tùy chỉnh và bộ phanh lớn là những thay đổi đáng chú ý giúp cải thiện khả năng vận hành và cảm giác lái Tucson độ.  Nội thất cũng được trang bị hệ thống âm thanh mới và có thêm lồng chống lật. Ngoài ra, chiếc Tucson còn được độ thêm ở ngoại thất trông hầm hố như một  “chiến binh đường phố”, hệ thống treo cũng được nâng cấp, mâm xe thể thao với hình ngôi sao 5 cánh màu trắng.