Select Page

Sau khi thông báo mới “N” hiệu suất sub-thương hiệu của mình một vài tuần trước đây, Hyundai đã kết thúc tốt đẹp ra một khái niệm Vision Gran Turismo tuyệt đẹp tại 2015 Frankfurt Auto Show.
Được gọi là Hyundai N 2025 Vision Gran Turismo, khái niệm hoang dã có một hệ thống pin nhiên liệu hydro độc đáo, với tổng sản lượng của 872 hp. Các chức năng hệ thống truyền động trên một hệ thống hai ngăn xếp tế bào nhiên liệu đẩy ra 670 mã lực, có thêm 201 mã lực lấy từ một siêu tụ điện, phí thông qua năng lượng tái chiếm lại được khai thác thông qua phanh. Tất cả các quyền lực này được chuyển đến các bánh xe thông qua bốn động cơ điện độc lập gắn ở mỗi bánh xe.
Hyundai N 2025 1
Một monocoque sợi carbon giúp trọng lượng tổng thể của xe thấp, chĩa tại chỉ £ 2.143. 2025 Vision Gran Turismo đã phồng rộp hiệu suất, đủ để theo kịp với những chiếc xe Vision Gran Turismo ảo khác từ các nhà sản xuất như Bugatti, Chevrolet, và SRT. Một cơ thể điêu khắc không khí routs để cánh phía sau lớn, sự hỗ trợ của những gì Hyundai mô tả như là một thiết kế gầm xe “hình thuyền”.

Hyundai N 2025 2

Trong khi chiếc xe này sẽ vẫn buộc vào thế giới ảo không có cơ hội sản xuất, Hyundai xem trước một tương lai thực tế hơn về mới “N” phân chia hiệu quả của nó với Frankfurt khác ra mắt trong đó có một người đăng ký WRC dựa trên i20 và một động cơ đặt giữa khái niệm Veloster lạ gọi là RM15 (ảnh dưới).