Select Page

Theo kế hoạch, Huyndai sẽ ra mắt xe bốn chỗ mới nhất của hãng vào cuối năm nay dành cho thị trường Hàn Quốc. Chiếc Elantra ( hay còn gọi là Hyundai Avante 2016) mới đã lộ diện hoàn toàn qua một số ảnh chụp tại nhà máy Hàn Quốc.Mặc dù phiên bản được chụp là phiên bản sản xuất tại Hàn Quốc, nhưng mẫu Hyundai Elantra 2016 được cho là sẽ không có thay đổi gì đáng kể khi xuất hiện tại các thị trường khác. Mẫu xe bốn chỗ hạng C này được cho là sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 này tại triển lãm ô-tô Los Angeles, sau đó sẽ được bán ra từ đầu năm 2016.

Hyundai Avante 2016 1

Những hình ảnh chụp được cho thấy Hyndai Elantran 2016 được trang bị lưới tản nhiệt kích thước lớn, đèn pha thấu kính lớn hơn, cùng đèn LED chạy ban ngày và dải đèn LED dọc trên cản. Ngoài ra mẫu xe còn gây ấn tượng với gương chiếu hậu kiểu dáng đẹp tích hợp báo rẽ, ăng ten vây cá mập. Phía sau xe được trang bị cụm đèn hậu LED được thiết kế lại và kéo dài hơn.

Hyundai Avante 2016 2
Chiếc Elantra mới có thể nói đã “vay mượn” khá nhiều thiết kế của “đàn anh” Hyundai Genesis với cả những đường nét ở ngoại thất lẫn nội thất. Không còn nhiều đường cong như thế hệ cũ, Elantra 2016 có nhiều nét góc cạnh và “trưởng thành” hơn so với thiết kế trước đây.

Hyundai Avante 2016 3

Hyndai đã chỉnh sửa lại thiết kế kiểu dáng swoopy thành một khiểu dáng đẹp, kiểu dáng đơn giản đúng chất Elantra, rõ ràng  là sự chuyển động có thể thay đổi tùy theo khu vực, Tại Hàn Quốc có ba sự lựa chọn cho xe Avante. Loại A 1.6-lít xăng nhiên liệu bốn xi-lanh cung cấp 130 mã lực và 119 lb-ft mô-men xoắn, và một động cơ diesel 1.6 lít làm cho 134 hp và 221 lb-ft.

Hyundai avante 2016 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam sau các thị trường châu âu và châu mỹ

www.thegioihyundai.com